Trường THCS Diễn Thịnh - Diễn Châu - Nghệ An

Sáng ngày 3/10, Ngành GD-ĐT Diễn Châu đã tổ chức hội thao truyền thống lần thứ VIII năm học 2020-2021.

CO LUU NIEM
Lãnh đạo Phòng GD-ĐT và LĐLĐ huyện Diễn Châu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

BONG CHUYEN
Tham gia hội thao năm nay có 220 vận động viên đến từ 9 cụm trường trong toàn huyện

Tham gia hội thao có 220 vận động viên là cán bộ, giáo viên và người lao động đến từ 9 cụm trường trên địa bàn huyện. Hội thao diễn ra trong thời gian 2 ngày với môn bóng chuyền nam, nữ với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc hội thao đã diễn ra các trận đấu sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao.

Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo là hoạt động thường niên được tổ chức 3 năm 1 lần và là ngày hội thể thao lớn của các nhà giáo, cán bộ quản lý, công nhân viên ngành giáo dục huyện nhà. Qua đó, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, gặp gỡ giao lưu giữa các trường, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cũng như động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn Ngành tích cực phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo, đồng thời  lựa chọn những cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu hội thao cấp cụm huyện và cấp tỉnh.

Nguồn tin: thcsdienthinh.dienchau.edu.vn